Thông tin khách sạn

- Khách sạn ngôi sao Tam Đảo nằm ở trung tâm Thị trấn Tam Đảo với diện tích 5000m2, được xây dựng từ đầu những năm 1968, và được nâng cấp từ giữa năm 2008 với 50 phòng ngủ, và hội trường 300 chỗ.
- Cũng tại nơi đây khách sạn còn có nhà hàng Sky Garden sức chứa đến 400 chỗ phục vụ đại tiệc và khu vườn Cafe Q phục vụ ăn sáng, tiệc nướng buổi tối, sẽ làm cho quý khách cảm thấy được thư giãn, và tận hưởng hết khoảng thời gian mà quý khách đến với Thị trấn Tam Đảo cổ kính này.
- Đội ngũ cán bộ công nhân viên Khách sạn ngôi sao Tam Đảo với hơn 30 năm kinh nghiệm, có truyền thống phục vụ cam kết luôn luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất, thuận tiện nhất, hoàn hảo nhất để làm hài lòng quý khách.

Dịch vụ Đặt Phòng Ngay
 • Giới thiệu Vườn Quốc gia Tam Đảo

  Giới thiệu Vườn Quốc gia Tam Đảo

  Ngày 06 - 03- 1996, Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 136/TTg về việc phê duyệt “ Dự án khả thi đầu tư xây dựng Vườn quốc gia Tam Đảo”. Ngày 15 - 05- 1996 Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp &PTNT đã có quyết định số 601 NN- TCCB/QĐ về việc thành lập VQG Tam Đảo trực thuộc Bộ Nông nghiệp &PTNT.Hiện nay VQG Tam Đảo có diện tích 34.995 ha , nằm trọn trong dãy núi Tam Đảo và trên địa bàn của 3 tỉnh Vĩnh Phúc, Thái Nguyên và Tuyên Quang. Vườn hiện có 26.163 ha rừng - chủ yếu là rừng tự nhiên mưa ẩm thường xanh, độ che phủ chiếm trên 70 % tổng diện tích toàn Vườn.

 • Vẻ đẹp Tam Đảo

  Vẻ đẹp Tam Đảo

  Thị trấn Tam Đảo (Vĩnh Phúc), cách Hà Nội khoảng 80km, là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cuối tuần với mây, núi, cỏ cây và dấu tích của những biệt thự Pháp cổ. Ảnh do bạn đọc Phạm Tuấn Anh chia sẻ.

 • Tam Đảo - Đà Lạt xứ Bắc

  Tam Đảo - Đà Lạt xứ Bắc

  Nếu một lần đặt chân đến Tam Đảo (Vĩnh Phúc), bạn sẽ thấy sự ví von này không ngoa chút nào. Ở cái thị trấn nhỏ bé ấy, mây mù quanh năm hiển hiện, trong một ngày có thể cảm nhận được dư vị của bốn mùa: bình minh là gió xuân mơn man; trưa là chút nắng hè hanh hao vàng như mật; chiều về giống như tiết thu; còn buổi tối là mùa đông lạnh giá. Chỉ với sự độc đáo ấy, Tam Đảo đã đủ điều kiện để trở thành khu nghỉ dưỡng lý tưởng.

 • About Us

  About Us

  Hàng ngày hàng giờ đội ngũ cán bộ công nhân viên khách sạn Tam Đảo chúng tôi luôn luôn  hoạt động với phương châm là: tận tâm phục vụ, và luôn luôn lắng nghe những đóng góp của quý khách hàng, Từ những đóng góp đó chúng tôi luôn hoàn thiện, để giữ gìn khách sạn  sạch sẽ, gọn gàng ngăn nắp, nâng cao chất lượng  phục vụ quý khách,để mang lại cho quý khách những kỳ nghỉ tuyệt diệu với những bữa ăn ngon mà quý khách chỉ tìm thấy ở khách sạn ngôi sao Tam Đảo của chúng tôi.

Địa chỉ: Trung Tâm thị trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc, Việt Nam
Điện thoại: 0989 895 995 / 02113.824246   Fax: 02113.824290