Thông tin khách sạn

- Khách sạn ngôi sao Tam Đảo nằm ở trung tâm Thị trấn Tam Đảo với diện tích 5000m2, được xây dựng từ đầu những năm 1968, và được nâng cấp từ giữa năm 2008 với 50 phòng ngủ, và hội trường 300 chỗ.
- Cũng tại nơi đây khách sạn còn có nhà hàng Sky Garden sức chứa đến 400 chỗ phục vụ đại tiệc và khu vườn Cafe Q phục vụ ăn sáng, tiệc nướng buổi tối, sẽ làm cho quý khách cảm thấy được thư giãn, và tận hưởng hết khoảng thời gian mà quý khách đến với Thị trấn Tam Đảo cổ kính này.
- Đội ngũ cán bộ công nhân viên Khách sạn ngôi sao Tam Đảo với hơn 30 năm kinh nghiệm, có truyền thống phục vụ cam kết luôn luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất, thuận tiện nhất, hoàn hảo nhất để làm hài lòng quý khách.

Dịch vụ Đặt Phòng Ngay

Phương châm phục vụ

Hàng ngày hàng giờ đội ngũ cán bộ công nhân viên khách sạn Tam Đảo chúng tôi luôn luôn  hoạt động với phương châm là: tận tâm phục vụ, và luôn luôn lắng nghe những đóng góp của quý khách hàng, Từ những đóng góp đó chúng tôi luôn hoàn thiện, để giữ gìn khách sạn  sạch sẽ, gọn gàng ngăn nắp, nâng cao chất lượng  phục vụ quý khách,để mang lại cho quý khách những kỳ nghỉ tuyệt diệu với những bữa ăn ngon mà quý khách chỉ tìm thấy ở khách sạn ngôi sao Tam Đảo của chúng tôi.

Giới thiệu 

Với phong cảnh thiên nhiên tuyệt diệu, thị trấn Tam Đảo được biết đến từ thời Lý - Trần (thế kỷ 13) là một nơi có thời tiết tốt mang lại sức khoẻ cường tráng, sự nhanh nhẹn, làm thay đổi làn da để giúp cho chúng ta trở nên khoẻ mạnh và tươi trẻ hơn.
Cho đến đầu thế kỷ 20, người Pháp đã tiếp tục phát hiện ra rằng thị trấn Tam Đảo nằm ở độ cao hơn 1000m so với mực nước biển sẽ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt diệu ở miền bắc Việt nam và người Pháp đã cho xây dựng ở đây nhiều biệt thự lớn nhỏ dành cho tất cả những gia đình trung lưu, hoàng tộc của người Pháp với mục đích tổ chức những cuộc vui chơi nghỉ dưỡng trong những năm tháng cai trị ở An Nam,chính tại nơi đây họ cảm thấy như được sống lại với thời tiết của Paris từ tháng 4 đến tháng 11,và tiết trời của London từ tháng 12 đến tháng 3 hàng năm.
Khách sạn ngôi sao Tam đảo nằm ở trung tâm thị trấn Tam đảo với diện tích 5000m2, được xây dựng tư đầu những năm 1968, và được nâng câp từ giữa năm 2008 với 50 phòng ngủ ,và hội trường 300 chỗ. Cũng tại nơi đây khách sạn còn có nhà hàng Sky Garden sức chứa đến 400 chỗ phục vụ đại tiệc và khu vườn Café Q phục vụ ăn sáng, tiệc nướng buổi tối, sẽ làm cho quý khách cảm thấy được thư giãn,và tận hưởng hết khoảng thời gian mà quý khách đến với thị trấn Tam Đảo cổ kính này.
Đội ngũ cán bộ công nhân viên Khách sạn ngôi sao Tam Đảo với hơn 30 năm kinh nghiệm, có truyền thống phục vụ cam kết luôn luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất, thuận tiện nhất, hoàn hảo nhất để làm hài lòng quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi:
Khách sạn Ngôi sao Tam đảo
Trung Tâm thị trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc, Việt Nam
Mobile: 097.1950.168 / 0989.895.995
Tel: 02113.824246
Websitewww.tamdaohotel.com.vn
Mailtamdaostarhotel@dlgroup.com.vn

Địa chỉ: Trung Tâm thị trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc, Việt Nam
Điện thoại: 0989 895 995 / 02113.824246   Fax: 02113.824290